Khuyến mãi

REVIEW

Tin Công Nghệ

Tuyển dụng

Tổng hợp

OPPO xác nhận ngày ra mắt F3 & F3 Plus -Ngày 24/03/2017
Được đăng bởi : Quản Trị Viên khoảng 5 Năm trước

Trong tuần trước tại Phillipines đã có những hình ảnh rò rỉ về Oppo F3 và F3 Plus nhưng ở thời điểm đó Oppo vẫn im lặng trước những tin đồn đó. Hôm qua Oppo cũng đã xác nhận ngày ra mắt chính thức đối với Oppo F3 và Oppo F3 Plus. Đây là hai chiếc smartphone đầu tiên của Oppo được trang bị camera kép tự sướng mà được Oppo mệnh danh là “ Selfie Expert” do có camera trước 16MP và 8MP. Và sẽ được ra mắt đồng loạt tại 5 thì trường vào ngày 23 tháng 3 tới.

 Oppo F3 Plus

Oppo F3 Plus dự kiến có màn hình 6inch với độ phân giải Full HD và sử dụng chipset Snapdragon 635, cùng với đó là bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong lên đến 64GB. Camera sau của Oppo F3 Plus được trang bị với độ phân giải 16MP, dung lượng pin là 4000mAh. Tuy đây là một sản phẩm 6 inch nhưng máy chỉ nặng 185g.

 

Oppo F3 và Oppo F3 Plus sẽ được giới thiệu đồng thời tại 5 thị trường trọng điểm như Việt Nam – Myanmar - Ấn Độ - Indonesia – Phillipines và Trung Quốc. Các quảng cáo về Oppo F3 Plus đã được xuất hiện tại các trung tâm mua sắm lớn ở 5 nước trên và cả Trung Quốc, trong ảnh còn thấy quảng cáo còn xuất hiện tại New York - Mỹ.

 Oppo F3 Plus

Oppo đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình vào sản phẩm lần này với công nghệ máy ảnh mới. Như được biết thì ở MWC 2017 Oppo cũng giới thiệu về một khả năng đặt biệt là ZOOM 5X với ý tưởng của của kính tiềm vọng với một ống kính nằm ngang. Và bây giờ cùng nhau đếm ngược đến ngày ra mắt của sản phẩm Oppo F3 và Oppo F3 Plus.

BÌNH LUẬN (0)

CÙNG BÌNH LUẬN VỀ OPPO xác nhận ngày ra mắt F3 & F3 Plus -Ngày 24/03/2017 BẠN NHÉ...!

Click gửi bình luận của bạn
Upload File
your image
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi